Rượu vang Hirsch Riesling Zöbing Kamptal 2016

  • Xuất Xứ: Áo
  • Loại Vang: Trắng
  • Giống Nho: Riesling
  • Vintage: 2016
  • Nồng Độ: 12% Vol
  • Dung tích: 750 ml
  • Rượu vang Hirsch Riesling, Zöbing Kamptal 2016 Hương thơm của quả đào vàng, gia vị thảo mộc tinh tế, vị khoáng đọng lại trong vòm miệng
Danh mục: ,
  • Xuất Xứ: Áo
  • Loại Vang: Trắng
  • Giống Nho: Riesling
  • Vintage: 2016
  • Nồng Độ: 12% Vol
  • Dung tích: 750 ml

Rượu vang Hirsch Riesling Zöbing Kamptal 2016 Hương thơm của quả đào vàng, gia vị thảo mộc tinh tế, vị khoáng đọng lại trong vòm miệng

Hirsch – Kamptal, Austria

Vườn nho

Tốt hơn nhiều là làm việc với thiên nhiên, hơn là cố gắng chống chọi với nó. Trong nhiều thập kỷ nay, Josef Hirsch đã làm theo tín ngưỡng của mình.

Chỉ có phân bón tự nhiên mới được sử dụng trong vườn nho, được lấy từ người bạn cũ và người bạn đồng hành của ông, Robert Paget, một nghệ nhân làm pho mát. Những con dê và trâu sản xuất ra sữa tươi nguyên chất tuyệt hảo dùng làm pho mát Paget cũng là nguồn cung cấp các loại phân bón tự nhiên phong phú được bón trong các vườn nho của điền trang Hirsch.

Canh tác bền vững

Tất cả các vườn nho đều được canh tác bền vững, sử dụng các phương pháp quản lý dịch hại tổng hợp để kiểm soát dịch hại đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực đến côn trùng có ích, tạo cơ sở cho một hệ sinh thái nông nghiệp nguyên vẹn và hoạt động trong đó các cộng đồng động vật ăn thịt – con mồi tự nhiên.

Quản lý chất lượng Các hoạt động trồng nho nâng cao chất lượng hơn nữa bao gồm mật độ cây nho cao trên mỗi ha, quản lý tỉ mỉ và các biện pháp làm giảm năng suất như thu hoạch xanh và chọn thủ công vào thời điểm thu hoạch.

Loại rượu

Vang trắng

Translate »