- Xuất Xứ: Áo
- Loại Vang: Trắng
- Giống Nho: Sauvignon Blanc
- Vintage: 2017
- Nồng Độ: 12% Vol
- Dung tích: 750 ml
Rượu vang Fuchs, Sauvignon Blanc Burgenland 2017 Có mùi lá cà chua, và mùi quả xanh.Cấu trúc acid tốt, mang nhiều vị trái cây. Vị rượu tươi mát và giữ lâu trong vòm miệng
Fuchs – Burgenland & Steiermark, Austria
Gia đình Fuchs có nguồn gốc từ Alzey ở Đức, nơi đầu tiên nhà rượu đã trồng nho. Vào những năm 19 tuổi 20, ông nội Adolf Fuchs đã trải qua nhiều cuộc hành trình. Một trong những chuyến du lịch đã đưa anh đến Nam Styria, nơi anh đã khám phá ra những khả năng tuyệt vời cho việc trồng nho chất lượng. Ngay sau chuyến đi của mình, ông mua bất động sản ở Glanz gần Leutschach và định cư ở Styria. Vào những năm năm mươi, con trai của ông, Heinrich, cũng thích phiêu lưu như cha mình, đã dành một số năm tại Lindemann ở Thung lũng Thợ săn Úc, nơi ông chịu trách nhiệm về hầm rượu. Sau khi trở về từ Úc, anh quyết định áp dụng kinh nghiệm của mình vào khu vườn của gia đình và tiếp thị rượu vang dưới tên của chính mình.
Ngày nay các cháu trai Adolf và Heinrich điều hành nhà máy rượu của gia đình. Vào năm 1996, họ mua một hầm rượu thứ hai ở Podersdorf tại Hồ Neusiedl, Burgenland. Adolf Fuchs phụ trách các vườn nho có diện tích 10 ha. Những trái nho khỏe mạnh, được chăm bón cẩn thận, là cơ sở để sản xuất ra những loại rượu vang chất lượng. Heinrich Fuchs quản lý công việc trong hầm rượu và việc phân phối rượu vang. Đặc điểm riêng của các vườn nho (vi khí hậu và địa hình) được thể hiện trong nho, được xử lý nhẹ nhàng để duy trì đặc tính khác biệt này. Tham vọng sản xuất rượu vang tươi và có hương vị trái cây là nền tảng cho triết lý kinh doanh thành công. Rượu vang trắng được ủ trong thùng thép không gỉ để nhấn mạnh sự tươi mới của chúng. Rượu vang đỏ được ủ trong thùng thép không gỉ hoặc trong thùng gỗ sồi.